Bảng quảng cáo

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay62
mod_vvisit_counterHôm qua71
mod_vvisit_counterTuần này62
mod_vvisit_counterTháng này1156
mod_vvisit_counterTất cả1574926
Điều trị còi xương
Con trai em năm nay 5 tuổi nhưng rất bé. Em cho cháu đi khám thì bác sỹ kết luận cháu bị còi xương, cần thay đổi chế độ ăn uống và bổ sung thêm Canxi cho cháu. Xin hỏi sản phẩm nào phù hợp cho bé bị táo bón (vì em nghe nói các sản phẩm có chứa Canxi dễ gây táo bón cho bé)?
Trả lời

Các sản phẩm chứa Canxi thường gây táo bón cho bé nếu không được bổ sung các men tiêu hóa. Việc bé bị táo bón là một trong những nguyên nhân khiến bé càng còi xương, chậm lớn hơn. Vì thế, khi chọn lựa mua các sản phẩm bổ sung Canxi, bạn phải lưu ý để đảm bảo sản phẩm đó tốt cho hệ tiêu hóa của con.

Canxi King - sản phẩm do Công ty Dược phẩm Galien của Cộng hòa Pháp tiếp thị, là thực phẩm chức năng được bổ sung Canxi gluconat (loại canxi dễ hấp thu nhất). Ngoài ra còn chứa Lysin, các Vitamin như Vitamin D3, men bia tươi. Đặc biệt Canxi King có chứa men tiêu hóa sống là 3 chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng là Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4. Đây là các chủng vi khuẩn có hoạt lực mạnh nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Đan mạch do Công ty Ch. Hansen sản xuất, với công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới.

Sản phẩm đã được nhiều bà mẹ đánh giá tốt trong việc giúp trẻ ăn ngoan hơn, phát triển hơn và đặc biệt tốt cho vấn đề tiêu hóa. Đây là sản phẩm chức năng, hỗ trợ trong việc phát triển chiều cao cho cháu. Bạn có thể mua về cho bé dùng.

Chúc cháu bé ăn nhiều, chóng lớn!
Tư vấn khác
+   Làm gì để bé phát triển tốt?
+   Điều trị rối loạn tiêu hóa
+   Táo bón & Cách chữa trị
+   Trẻ có bị thiếu Canxi không?
+   Tư vấn huyết áp thấp
+   Trẻ bị táo bón
+   Sử dụng các chất tẩy rửa có nguy hiểm không?
+   Trẻ bị mồ hôi trộm, ngủ không yên giấc...
+   Chảy nước miếng khi ngủ

Quảng cáo

Bảng quảng cáo