Bảng quảng cáo

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua93
mod_vvisit_counterTuần này283
mod_vvisit_counterTháng này2358
mod_vvisit_counterTất cả1437271
Tin tức

Men tiêu hóa sống - Những điều cần biết

Ngay từ thế kỉ 18, các nhà khoa học Pháp tại viện Hàn lâm đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng trong hệ tiêu hóa con người tồn tại 2 dạng vi sinh vật cộng sinh, đó là vi sinh vật có hại và vi sinh vật có lợi.

Các vi sinh vật có hại như: E. coli, Helicobacter pylori,… Các vi sinh vật có hại sẽ làm hệ tiêu hóa của chúng ta bị bệnh như tiêu chảy, đau và ung thư dạ dày, dẫn tới nguy cơ về ung thư hệ tiêu hóa.

Các vi sinh vật có lợi như các chủng vi sinh vật Lactobacilus acidophilus La 5, Bifidobacterium Bb 12, Streptococcus thermophilus TH 4. Các vi sinh vật có lợi trong quá trình cộng sinh tại ruột non sẽ sản sinh ra các Enzim giúp cho thức ăn được tiêu hóa, đồng thời nó cạnh tranh môi trường sống của vi sinh vật có hại, giúp cơ thể chống lại và đào thải các vi sinh vật có hại. Các vi sinh vật có lợi này chính là các men tiêu hóa sống, nó giúp cho hệ tiêu hóa được khỏe mạnh, hỗ trợ phòng chống táo bón, tiêu chảy, viêm ruột, viêm đại tràng…

Những năm đầu thập kỉ 60 của thế kỉ 20, con người mới tìm được cách phân lập và tạo được các chế phẩm có chứa các vi sinh vật sống có ích, đồng thời thương mại hóa các chế phẩm này. Song ở giai đoạn đầu, các chế phẩm này chưa được tốt vì:

-    Các vi sinh vật chưa phải là các chủng vi sinh vật có hoạt lực mạnh nhất (ví dụ chúng ta đi mua gà về ăn nhưng chưa chọn được đúng gà ri thuần chủng là loại có thịt rắn chắc và thơm ngon nhất).

-    Các vi sinh vật này rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ bên ngoài. Chính vì vậy với cách bào chế cũ, các vi sinh vật này dễ bị chết khi bảo quản tại các nhà thuốc. Vì thế, để đảm bảo chế phẩm được tốt, ở thời điểm đầu người ta phải chuyển trực tiếp chế phẩm từ nơi sản xuất đến tay người bệnh, không thông qua bảo quản. Còn hiện nay để đảm bảo cho các men tiêu hóa sống không bị chết, khi bảo quản tại các nhà thuốc, hãng Ch. Hansen của Đan Mạch đã phát minh ra công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới.

-    Các vi sinh vật này khi đưa vào cơ thể con người qua đường uống sẽ đi qua dạ dày là nơi có độ axit cao (PH ≈ 1.5). Với độ axit cao như vậy thì hầu hết các vi sinh vật đều chết. Các vi sinh vật này chỉ cộng sinh và phát triển tại ruột non, nơi có độ PH ≈ 6.5. Vậy sản phẩm chứa men tiêu hóa sống phải đảm bảo vi sinh vật không được giải phóng tại dạ dày mà nó chỉ được giải phóng tại ruột non. Điều này chỉ có được nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bằng công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix.
Công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix do công ty Ch. Hansen, Đan Mạch phát minh ra. Đây là công nghệ bao vi nang hiện đại nhất thế giới. Điểm đặc biệt và nổi bật nhất của công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix này so với các công nghệ cũ là:

-    Nó tạo lớp màng (gel) bảo vệ vi sinh vật không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, ánh sáng bên ngoài, do vậy làm tăng cơ hội sống sót của vi sinh vật khi bảo quản tại các nhà thuốc mà không bị chết.

Cách chọn lựa men tiêu hóa sống cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix tạo
lớp màng (gel) bảo vệ vi sinh vật không tan
tại dạ dày, nơi có độ PH ≈ 1.5
Cách lựa chọn men tiêu hóa sống
Và chỉ tan, giải phóng vi sinh vật ở trạng thái
khỏe mạnh tại ruột non là nơi có độ PH ≈ 6.5.


- Khi đi qua dạ dày, trước khi xuống ruột non thì lớp màng này tạo thành lớp gel không tan trong axit của dạ dày, nó chỉ tan và giải phóng vi sinh vật ở trạng thái khỏe mạnh tại ruột non là nơi có độ PH ≈ 6.5.

Đồng thời Công ty Ch. Hansen cũng phân lập được các chủng vi sinh vật có ích có hoạt lực mạnh nhất đó là Lactobacilus acidophilus La 5, Bifidobacterium Bb 12, Streptococcus thermophilus TH 4.

Bio King là sản phẩm bổ sung các Vitamin, men bia tươi và đặc biệt được bổ sung men tiêu hóa sống là 3 chủng vi sinh vật đã được định tên rõ ràng: Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4. Đây là các chủng vi sinh vật có hoạt lực mạnh nhất được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch bởi Công ty Ch. Hansen, bằng công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới. Bio King thực sự là người bạn không thể thiếu được trong việc tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ chống táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, viêm đại tràng.BIO KING – SỨC MẠNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Global marketed by:
GALIEN PHARMA
Z.A Les Hauts de Lafourcade, 32200 Gimont, France.
Bình luận

Tiêu đề :
Email :