Bảng quảng cáo

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua93
mod_vvisit_counterTuần này283
mod_vvisit_counterTháng này2358
mod_vvisit_counterTất cả1437271

Rối loạn tiêu hóa, nguyên nhân và giải pháp

Trong cuộc sống hiện đại, hệ tiêu hóa của chúng ta thường quá tải do chế độ sinh hoạt hàng ngày, lúc thì quá no, lúc lại quá đói.

Hệ tiêu hóa của con người rất dễ bị

quá tải do chế độ sinh hoạt hàng ngày

Thêm vào đó, các loại thực phẩm, đồ ăn, nước uống còn ẩn chứa nhiều hiểm nguy như: thuốc trừ sâu, thức ăn ôi thiu, lạm dụng hóa chất bảo quản, đặc biệt việc sử dụng hóa chất độc hại và bị cấm sử dụng như fomanđehit, hàn the, sudan, các hóa chất tạo màu, mùi và vị. Ngoài ra, dân ta có thói quen khi bị ốm đau không thăm khám bác sỹ, theo lời mách của người này người kia mà tự đi mua thuốc điều trị. Khi điều trị, mọi người không tuân thủ quy định, sẽ dẫn tới lạm dụng thuốc kháng sinh. Tất cả các nguyên nhân trên khiến hệ tiêu hóa bị rối loạn, đặc biệt là rối loạn cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Vậy để phòng chống rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là rối loạn tiêu hóa sau khi dùng thuốc kháng sinh, chúng ta phải thực hiện tốt các việc sau:

- Tránh ăn thức ăn ôi thiu, nhiễm và nghi nhiễm hóa chất độc hại.

- Hạn chế ăn thức ăn chế biến sẵn ngoài đường phố.

- Nên mua các thực phẩm còn tươi mới, có màu sắc tự nhiên, không nên mua các loại thực phẩm có màu sắc quá khác biệt như rau quá xanh, thịt quá thẫm màu,… và nên mua ở các cơ sở cung cấp có uy tín.

- Nên ăn uống điều độ, sáng và trưa nên ăn nhiều, tối nên ăn nhẹ nhàng hơn. Ăn nhiều rau xanh, củ quả, hạn chế ăn thịt.

- Nên dành 1 ngày ít nhất 30 phút để tập thể dục thể thao, phù hợp với từng lứa tuổi.

- Không nên để quá no hoặc quá đói.

- Không nên lạm dụng thuốc kháng sinh.

Khi bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày hoặc ăn thức ăn ôi thiu, sẽ dẫn tới mất cân bằng hệ vi sinh của đường ruột. Lúc đó chúng ta nên bổ sung một lượng men tiêu hóa sống có ích để giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men tiêu hóa sống, 1 loại men tiêu hóa sống tốt phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

- Phải là chủng vi sinh vật được định tên rõ ràng, có hoạt lực mạnh nhất như Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4.

- Hàm lượng của các chủng vi sinh vật này phải từ 107 Cfu trở lên.

- Các chủng vi sinh vật này phải đảm bảo sống sót khi bảo quản tại các nhà thuốc. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bởi công nghệ bao vi nang, đặc biệt là công nghệ Polysaccharide Matrix.

- Các chủng vi sinh vật này cộng sinh và phát huy tác dụng tại ruột non là nơi có độ PH ≈ 6.5. Do vậy các chủng vi sinh vật này phải sống sót khi đi qua dạ dày là nơi có độ PH ≈ 1.5. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bởi công nghệ bao vi nang, đặc biệt là công nghệ Polysaccharide Matrix.


Các chủng vi khuẩn có ích giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Bio King là sản phẩm bổ sung các Vitamin, men bia tươi và đặc biệt được bổ sung men tiêu hóa sống là 3 chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng: Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4. Đây là các chủng vi khuẩn có hoạt lực mạnh nhất được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch bởi Công ty Ch. Hansen, bằng công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới. Bio King thực sự là người bạn không thể thiếu được trong việc tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ chống táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, viêm đại tràng.

BIO KING – SỨC MẠNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Global marketed by:

GALIEN PHARMA

Z.A Les Hauts de Lafourcade, 32200 Gimont, France.


Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:

Công ty C phn Thương mi và Dược phm An Bình

Đ/c: S 4, Ngách 21/4, Phường Phương Mai, Qun Đống Đa, Hà Ni

ĐT: 04 35765906 - Fax: 04 35772422

Email: info@abpharma.vn

Website: www.abpharma.vn

Bình luận

Tiêu đề :
Email :

Quảng cáo

Bảng quảng cáo